BẪY DÍNH CÔN TRÙNG – XANH

120.000 ₫

BẪY DÍNH CÔN TRÙNG – XANH

120.000 ₫

Tấm dính côn trùng do công ty Biocont phân phối được nhập khẩu 100% từ cộng hòa Séc, với chất lượng và màu sắc đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Tấm dính côn trùng được công ty bảo hành 2 tháng dưới điều kiện nước tưới và thuốc BVTV.

Tấm dính màu xanh có hiệu quả cao trong kiểm soát bọ trĩ trên hầu hết đối tượng cây trồng

  • Sản phẩm nhập khẩu
  • An toàn với người sử dụng và thiên địch
  • Thân thiện với môi trường
  • Có thể sử dụng trong nông nghiệp sạch
  • Phù hợp với tiêu chuẩn VIETGAP, GLOBAL GAP
  • Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Tại Châu Âu và những nước nông nghiệp phát triển, bẫy dính côn trùng đã được biết đến như một công cụ hiệu quả trong giám sát và kiểm soát một số loài côn trùng gây hại. Loại bẫy dính côn trùng được sử dụng rộng rãi nhất là bẫy dính nhựa, có phủ keo ở hai mặt. Bẫy có thể có màu vàng hoặc xanh da trời, tùy thuộc đối tượng côn trùng gây hại cần giám sát. Bẫy dính côn trùng thường được sử dụng để giám sát các loài côn trùng thân mềm như: bọ phấn, ruồi hại lá, ruồi đục quả, bọ trĩ, bọ nhảy… từ đó có phương pháp phòng trừ hợp lý, tiết kiệm chi phí sản xuất và hạn chế tối đa lượng thuốc BVTV sử dụng.

Tại Lâm Đồng, Công ty cổ phần Biocont Việt Nam là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và phân phối chính thức bẫy dính côn trùng có nguồn gốc từ Châu Âu. Bẫy đã được khảo nghiệm trong thời gian dài trên nhiều đối tượng cây trồng khác nhau tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Kết quả cho thấy, Bẫy có độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết, keo không bị rửa trôi dưới mưa và nước tưới, keo bền dưới tác động của phân bón, hóa chất và thuốc BVTV, thời gian sử dụng tối thiểu 3 tháng trong điều kiện thời tiết Lâm Đồng.

Bẫy dính côn trùng do công ty Biocont Việt Nam phân phối gồm hai màu xanh và vàng, mỗi màu sắc sẽ thu hút các loài côn trùng khác nhau. Đây là loại tấm dính có khả năng bắt sáng tốt, thu hút tối đa sự chú ý của côn trùng. Màu sắc sử dụng trên tấm dính đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng, và đảm bảo độ đồng đều trên tất cả sản phẩm. Keo sử dụng trên bẫy cũng là loại keo độc quyền do tập đoàn Biocont phát triển, keo bền dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, không khô và không bị rửa trôi.

Bẫy dính côn trùng màu xanh

Khác với bẫy dính côn trùng màu vàng, bẫy dính màu xanh được sử dụng chuyên để giám sát bọ trĩ trên nhiều loại đối tượng cây trồng:

Đối tượng côn trùng Cây trồng
Bọ trĩ Hoa các loại
Nho, táo, Chanh dây
Ớt, dưa chuột, bầu bí
Dâu tây
Cà chua, ớt chuông, cây ăn trái khác

Quy cách và hướng dẫn sử dụng

Quy cách: Bẫy có kích thước 22 x 15cm, keo hai mặt.

Nơi Sản xuất: Công ty Biocont Laboratory – Cộng hòa Czech

Hướng dẫn sử dụng:

Treo bẫy cách ngọn cây 10 cm, treo bẫy ngay sau khi trồng. Thay thế bẫy dính khi 70% diện tích bẫy đã bị che phủ bởi côn trùng hoặc bụi bẩn. Thường xuyên kiểm tra loại côn trùng và mật độ côn trùng trên bẫy để có biện pháp phòng trừ thích hợp.

Hình ảnh thực tế tấm dính côn trùng tại làng hoa Vạn Thành (Đà Lạt)

CÁCH ĐẶT BẪY ĐỐI VỚI CÁC LOẠI CÂY TRỒNG THEO GIÀN: TREO NGANG VỚI TẦNG RA HOA

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về BẪY DÍNH CÔN TRÙNG – XANH

Tư vấn bán hàng: 0915990608

221 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

0915990608 - 02633555539