PREV-B2

100.000 ₫

PREV-B2

100.000 ₫

Prev-B2 với thành phần chính là tinh dầu cam, được sản xuất theo công nghệ Orowet, từ tập đoàn Oro-Agri (Hoa Kỳ)

Sản phẩm đóng vai trò như:

 • Thuốc trừ các loại côn trùng thân mềm (rầy, rệp, nhện đỏ, bọ phấn, rệp sáp…)
 • Thuốc trừ nấm phấn trắng (hoa hồng, bầu bí, dưa leo, hoa đồng tiền…)
 • Thuốc bám dính, loan trải, thẩm thấu
QUÀ TẶNG

Giá bán lẻ:

Prev-B2 250ml: 100,000 VND

Prev-B2 500ml: 185,000 VND

 • Sản phẩm nhập khẩu
 • An toàn với người sử dụng và thiên địch
 • Thân thiện với môi trường
 • Có thể sử dụng trong nông nghiệp sạch
 • Phù hợp với tiêu chuẩn VIETGAP, GLOBAL GAP
 • Phân phối độc quyền tại Việt Nam

Prev-B2 là sản phẩm độc quyền, được cấp bằng sáng chế của công ty Oro Agri. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu cam, bổ sung hàm lượng Boron cần thiết. Điều này tạo nên những đặc tính độc đáo, duy nhất của PREV-B2 so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

PREV-B2 được đăng ký dưới dạng phân bón lá với thành phần Boron 2.1% và chiết xuất tinh dầu thực vật (tinh dầu cam). Ngoài cung cấp lượng Boron cần thiết cho quá trình sinh trưởng, phát triển của cây, hoạt chất tinh dầu cam còn có các hiệu quả sau:

 • Bám dính, loang trải trên bề mặt và thẩm thấu tốt giúp tăng hiệu quả của các loại sản phẩm phun kèm như các loại phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật…
 • Phòng, trị nhóm nấm phấn trắng trên các đối tượng cây trồng.
 • Phòng, trị hiệu quả các loài côn trùng thân mềm gây hại như: Bọ phấn, rệp, bọ trĩ, nhện.

PREV-B2 hoàn toàn không có dư lượng khi sử dụng và được chứng nhận có thể sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ ở nhiều nước Châu Âu.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Cung cấp lượng Boron cần thiết cho cây trồng

Boron đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ phấn, đậu quả, tăng hàm lượng đường trong trái cây và tinh bột trong củ. Boron còn giúp hạn chế sự rụng hoa và trái non.

PREV-B2 có chứa 2.1% Boron, giúp cân bằng những thiếu hụt Boron ở nhiều đối tượng cây trồng. Thành phần dầu cam có trong PREV-B2 giúp chất dinh dưỡng thẩm thấu tốt hơn vào trong cây và giúp đáp ứng nhanh sự thiếu hụt Boron trong cây.

triệu chứng thiếu Boron ở một số loại cây trồng

Chất dàn trải bề mặt thẩm thấu 

Nồng độ sử dụng: 1.25 – 1.5 ml / L nước

Tác động:

Các sản phẩm chứa tinh dầu cam có đồng thời ba tác động: (1) bám dính, (2) loang trải bề mặt và (3) thẩm thấu. PREV-B2 làm giảm sức căng bề mặt của nước, giúp các sản phẩm phun kèm có khả năng bám dính và loang trải tốt hơn trên bề mặt lá, đồng thời giúp kéo các sản phẩm này vào bên trong, làm tăng khả năng hấp thu qua lá.  Tác dụng này đặc biệt hữu hiệu đối với các cấu trúc lá trơn, láng, ít bám dính như hành, chuối, một số loại rau, hoa, quả như xú lơ, cát tường… và các cấu trúc lá thẳng đứng như lúa, hành.

Khi phun PREV-B2 đi kèm với các sản phẩm có tác dụng bảo vệ như Đồng hoặc Mancozeb, giúp làm tăng hiệu quả che phủ, đồng thời hạn chế sự rửa trôi khi gặp mưa.

Với khả năng bám dính và dàn trải, PREV-B2 giúp tiết kiệm lượng nước và sản phẩm đi kèm đến 20% mà vẫn làm tăng hiệu quả của sản phẩm.

Phun kèm Prev-B2 giúp tăng hiệu quả bám dính, loan trải và thẩm thấu của thuốc BVTV, phân bón lá

Phòng, trị nhóm nấm phấn trắng trên các đối tượng cây trồng:

Liều lượng sử dụng: 4-5 ml / L nước.

Tác động:

Theo các nghiên cứu trên thế giới, tinh dầu cam khi tiếp xúc với các sợi nấm phấn trắng phát triển trên bề mặt lá, có khả năng rút nước trong hệ sợi nấm, làm các tế bào nấm khô và chết. Bên cạnh đó, Tinh dầu cam có trong sản phẩm còn giúp cho bề mặt lá khô nhanh sau khi phun, hạn chế sự phát triển của nấm bệnh.

Sợi nấm phấn trắng trước (bên trái) và sau (bên phải) khi sử lý với Prev-B2 (4-5 ml/L nước)

Phòng, trị hiệu quả các loài côn trùng thân mềm gây hại

Nồng độ sử dụng: 4-6 ml / L nước

Tác động:

Tinh dầu cam làm phá hủy lớp cấu trúc bảo vệ trên cơ thể côn trùng và thẩm thấu vào bên trong cơ thể. Mất cơ quan bảo vệ, côn trùng không thể kiểm soát sự mất nước, và chết khô.

Các sản phẩm từ tinh dầu cam đặc biệt có hiệu quả trên bọ phấn trắng (white fly), Aphid, nhện, bọ trĩ, rệp sáp và các loài côn trùng thân mềm khác.

 

 

Tinh dầu cam khi kết hợp với các loại thuốc BVTV khác còn làm tăng hiệu quả tác động của sản phẩm, giúp sản phẩm dễ dàng lan trải đến các nách lá, khe hẹp, dễ dàng tiếp xúc và đi vào cơ thể côn trùng.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về PREV-B2

Sản phẩm liên quan

Tư vấn bán hàng: 0915990608

221 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

0915990608 - 02633555539